Đồ chơi mầm non

-->

Trang chủ / Tin tức / CenLand sắp ra mắt nền tảng công nghệ mua bán bất động sản kiểu mới

CenLand sắp ra mắt nền tảng công nghệ mua bán bất động sản kiểu mới


Lễ ra mắt nền tảng công nghệ - bất động sản cenhomes.vn sẽ diễn ra tại Cung Điền kinh Quốc gia, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội. Đại diện Công ty cổ phẩn bất động sản Thế Kỷ - CenLand cho biết, sự kiện được đầu tư kỹ càng cả về ý tưởng và quy mô với mục đích ra mắt mô hình kinh doanh bất động sản kiểu mới tại cenhomes.vn.

Cenhomes.vn được kỳ vọng sẽ giúp thay đổi phương thức giao dịch bất động sản truyền thống, tạo ra một thị trường minh bạch, nơi người mua và người bán có thể tìm kiếm tất cả các thông tin liên quan như vị trí, giá cả, từng chi tiết nhỏ của sản phẩm...

Trong thời gian đầu, CenHomes đặt mục tiêu sẽ niêm yết 20.000 sản phẩm bất động sản trên website và hoàn thiện hệ thống trí tuệ nhân tạo (AI), dữ liệu lớn (big data) và công cụ định giá trực tuyến để hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng.

Đại diện CenLand cho biết, lễ ra mắt sẽ là một chương trình nghệ thuật ý nghĩa, kết hợp giữa hiệu ứng âm thanh, ánh sáng kỳ ảo và màn chào sân ấn tượng của platform - nền tảng công nghệ bất động sản cenhomes.vn.

Trong không gian của cung Điền kinh Quốc gia với sức chứa hơn 6.000 người, đêm ra mắt nền tảng công nghệ - bất động sản cenhomes.vn sẽ gây ấn tượng mạnh với khách mời bởi sân khấu lớn lên tới 500m2, hệ thống màn hình led hiện đại.

Khách mời sẽ không khỏi ấn tượng với khu trải nghiệm sát cổng vào tới sân khấu, hệ thống màn hình tương tác ảo thông minh hay công nghệ 3D Scanning giúp "mục sở thị" bất động sản như ngay tại căn hộ, nhà đất.

Sự kiện ra mắt nền tảng công nghệ - bất động sản cenhomes.vn còn quy tụ nhiều ngôi sao như Tóc Tiên, Noo Phước Thịnh, Hồ Trung Dũng, vũ đoàn Hoàng Thông,... Khách mời cũng sẽ có cơ hội chụp hình, giao lưu cùng cặp vợ chồng Trấn Thành và Hari Won.

Bên cạnh đó, khán giả còn nắm bắt được xu hướng mới nhất và cập nhật những thông tin về thị trường mua bán bất động sản với sự chia sẻ của Shark Phạm Thanh Hưng.

Tình cờ biết đến chương trình liên quan đến lĩnh vực bất động sản, được ứng dụng công nghệ 4.0, anh Nguyễn Đức Anh (Kinh doanh tự do ở Hà Nội) mong đến dự chương trình để tìm hiểu mô hìnhmua bán nhà kiểu mới tại cenhomes.vn. Dự kiến, sự kiện sẽ thu hút hàng nghìn người có nhu cầu tìm hiểu về bất động sản và công nghệ.


TIN TỨC LIÊN QUANHỖ TRỢ TRỰC TUYẾN


TAGS