Đồ chơi mầm non

-->

Trang chủ / Tin tức / Cổ phiếu xây dựng, bất động sản hút tiền

Cổ phiếu xây dựng, bất động sản hút tiền


Tuần giao dịch 22 – 26/05, điểm số thị trường có diễn biến trái chiều ở hai sàn, trong khi thanh khoản cả hai sàn đều giảm so với tuần trước. Cụ thể, chỉ số VN-Index giảm nhẹ 0.31% so với tuần trước xuống mức 1,063.76 điểm, HNX-Index tăng nhẹ 1.74% lên mức 217.64 điểm.

Ở sàn HOSE, khối lượng và giá trị giao dịch giảm lần lượt từ 6-7% so với tuần trước về còn hơn 707 triệu đơn vị/phiên và hơn 12.3 ngàn tỷ đồng trên HOSE.

Trên HNX, thanh khoản giảm mạnh hơn với khối lượng giao dịch giảm hơn 11% về còn 93.5 triệu đơn vị/phiên và gần 1.5 ngàn tỷ đồng/phiên.

Tổng quan thanh khoản tuần 22 – 26/04

Cổ phiếu xây dựng được dòng tiền chú ý tới nhiều. VNECIIHHVLCG nằm trong top tăng thanh khoản sàn HOSE. Giá các cổ phiếu này cũng tăng từ 8-17%.

Song song đó, các cổ phiếu bất động sản cũng được dòng tiền chú ý tới như ITASGRNBBNHA. Các mã này đều tăng giá tích cực trong tuần qua, trong đó cổ phiếu NHA tăng gần 24%.

Chiều ngược lại, dòng tiền bị rút ở nhiều cổ phiếu ngành tài chính. Cổ phiếu OCB nằm trong top bị rút ròng, ngoài ra còn có cổ phiếu VIB. Nhóm bảo hiểm gồm có BMIMIG. Nhóm chứng khoán có VDS và TVB.

Nhóm sản xuất cũng bị rút tiền khá mạnh, trong đó có DLGADS và TTF.

Top 20 mã có thanh khoản tăng/giảm cao nhất sàn HOSE

Nguồn: VietstockFinance
Top thanh khoản tăng/giảm cao nhất sàn HNX

Nguồn: VietstockFinance

* Danh sách các mã tăng, giảm thanh khoản nhiều nhất xét đến khối lượng giao dịch bình quân trên 100,000 đơn vị/phiên. 

Nguồn: https://vietstock.vn


TIN TỨC LIÊN QUANHỖ TRỢ TRỰC TUYẾN


TAGS