Đồ chơi mầm non

-->

Trang chủ / Tin tức / Làn sóng công nghiệp thứ 2 đổ bộ vào đô thị mới Bến Cát, Bình Dương

Làn sóng công nghiệp thứ 2 đổ bộ vào đô thị mới Bến Cát, Bình Dương


Các khu công nghiệp mang lại công việc, nguồn thu nhập ổn định cho người lao động mà còn góp phần lớn giúp gia tăng giá trị nhanh chóng cho bất động sản. Xu hướng "săn" bất động sản liền kề các khu công nghiệp mới đang phát triển ở Bình Dương.

Địa ốc Bình Dương đón làn sóng phát triển công nghiệp lần 2 - 1

Tuyến đường chiến lược kết nối từ trung tâm thành phố mới Bình Dương đến thị xã Bến Cát.

Bến Cát thành điểm sáng

Nói đến việc phát triển các khu đô thị - công nghiệp, Bình Dương có thể được xem là một hình mẫu thành công tại Việt Nam. Chỉ sau hơn 10 năm đẩy mạnh chiến lược này, hiện trên địa bàn Bình Dương đã có 48 khu công nghiệp kết hợp đô thị hiện đại. Các khu công nghiệp nhanh chóng giúp Bình Dương vươn lên thành một trong những đầu tàu phát triển kinh tế của khu vực phía Nam. Song song đó, cơ sở hạ tầng của Bình Dương cũng thuộc loại hiện đại nhất, tốc độ đô thị hóa tăng cao, thu nhập bình quân đầu người tăng mạnh.

Theo thống kê, tốc độ đô thị hóa của tỉnh hiện nay đã lên đến hơn 80%, thu hút FDI hàng đầu cả nước và giá trị bất động sản tăng cả chục lần so với 10 năm trước. Bình Dương cũng là một trong số ít địa phương có đến 3 thành phố gồm Thủ Dầu Một, Thuận An và Dĩ An và được xem là "thủ phủ công nghiệp" của Việt Nam. Đây là ba thành phố trẻ nhưng sức phát triển mạnh liệt và năng động không kém cạnh TPHCM với các hoạt động giao thương sầm uất, dịch vụ sôi động.

Theo các chuyên gia, các khu công nghiệp ra đời đã thu hút lực lượng hàng chục ngàn lao động đến làm việc, kéo theo gia đình, con cái của họ. Từ đây xuất hiện nhu cầu về các dịch vụ giáo dục, y tế, thương mại, vui chơi giải trí rất lớn. Có cầu ắt có cung, từ đó dần hình thành các khu phố thương mại - dịch vụ sầm uất.

Thị xã Bến Cát nhìn từ trên cao với các khu đô thị sầm uất đan xen khu công nghiệp lớn. 

Ở góc độ này, Bình Dương đã có tầm nhìn rất xa và thành công khi quy hoạch các khu đô thị - công nghiệp đan xen như VSIP để tạo thuận lợi cho doanh nghiệp cũng như lực lượng lao động đến làm việc. Có thể kể đến như khu đô thị - công nghiệp Sóng Thần 1,2; khu đô thị - công nghiệp VSIP 1… Tuy nhiên, đến thời điểm này, khi tốc độ đô thị hóa tăng cao, Thủ Dầu Một, Thuận An, Dĩ An lần lượt trở thành thành phố thì sứ mạng của các khu đô thị - công nghiệp nói trên cũng đã hoàn thành.

Hiện nay, Bình Dương đang quy hoạch phát triển các khu đô thị - công nghiệp mới ở phía Bắc như Bến Cát, Tân Uyên, Bàu Bàng… để di dời trọng tâm sản xuất công nghiệp. Nhiều nhà đầu tư lớn đã và đang chuẩn bị xây dựng các KCN tại khu vực này như Mapletree, VSIP, Becamex và cả Vingroup. Trong đó, Bến Cát là sở hữu nhiều lợi thế khi nằm ngay trung tâm của tỉnh, giao thông kết nối thuận lợi, đồng thời liền kề thành phố mới Bình Dương và thành phố Thủ Dầu Một.

"Chọn mặt gửi vàng" để tối ưu lợi nhuận

Với 13 khu dô thị - công nghiệp lớn như VSIP 2, VSIP 2 mở rộng; Mỹ Phước 1,2,3,4… Bến Cát đang dần trở thành điểm sáng thu hút các doanh nghiệp FDI lẫn doanh nghiệp bất động sản với kỳ vọng sẽ nối tiếp Thuận An, Dĩ An lên thành phố trong những năm tới. Đây cũng là lý do gần đây Bến Cát đón dòng vốn khá lớn chảy vào bất động sản.

Trong đó, các dự án liền kề KCN trở thành hàng "hot" nhờ lợi nhuận kép mang đến cho nhà đầu tư, vừa có thể ở vừa kết hợp kinh doanh và giá đất luôn tăng theo thời gian. Phân khúc này phát triển tỷ lệ thuận với sự phát triển công nghiệp, giống như hai chiếc bình thông nhau. Thực tế cho thấy, ở đâu công nghiệp phát triển thì dân cư tụ về sầm uất làm phát sinh nhu cầu nhà ở, dịch vụ thương mại và ngược lại.

Đón đầu nhu cầu đó, một số chủ đầu tư chuẩn bị từ trước đã nhanh chóng giới thiệu dự án ra thị trường. Đơn cử như dự án Khu đô thị Center City 3 được Sài Gòn Land Group vừa công bố đã thu hút lượng lớn khách hàng quan tâm đặt chỗ. Theo quy hoạch, dự án có số lượng sản phẩm hơn 1000 nền đất thương mại với chỉ hơn 399 triệu đồng/nền đã sở hữu được nền đất có hạ tầng và pháp lý hoàn chỉnh.

Sở dĩ giới đầu tư "chọn mặt gửi vàng" cho Khu đô thị Center City 3 bởi dự án tọa lạc ở vị trí vô cùng chiến lược, ngay mặt tiền tuyến đường huyết mạch Bến Cát đồng thời liền kề các KCN VSIP 2, VSIP 2 mở rộng; Mỹ Phước 1,2,3,4… Đây cũng là khu vực trung tâm thị xã Bến Cát, nơi tập trung các cơ quan hành chính Nhà nước và hệ thống tiện ích gồm Trung tâm triển lãm - hội nghị Bến Cát, Trung tâm thương mại Điện Quang Việt Hoa, Trung tâm thương mại Central Retail; trường Đại học Quốc tế Việt Đức; Bệnh viện Đa khoa Mỹ Phước; sân golf Harmonie Golf Park…

Như vậy, những khách hàng sở hữu sản phẩm Khu đô thị Center City 3 không chỉ xây nhà ở hoặc kinh doanh được ngay mà còn có khả năng tăng giá bền vững. Chính lợi thế vượt trội này đang giúp dự án tạo sóng cho thị trường bất động sản Bến Cát dịp cuối năm.

 • Khu đô thị Center City 3  tọa lạc ở trung tâm thị xã Bến Cát chỉ có giá 399tr sở hữu nền đất ngay Trung tâm TX. Bến Cát.
  Giá đã bao gồm đất + thiết kế 1 trệt 2 lầu + tiện ích + cảnh quan Sở hữu LÂU DÀI , Pháp lý minh bạch
  Ngay cụm khu công nghiệp bình dương
  Diện tích : 5×20, 6×20, 7,5x 20m…
  Ngân hàng hỗ trợ 65% giá trị đất
  Bao giấy phép xây dựng , tặng 100 bao xi măng và 10 ngàn viên gạch
  Chỉ 5p tới chợ truyền thống
  Chỉ 10p tới làng đại học việt Đức
  Chỉ 8p tới bệnh viện Mỹ Phước 2
  Chỉ 12p tới khu du lịch đại nam
  Chỉ 45p tới sân bay Tân Sơn nhất
  Tặng ngay 5 xuất nội bộ duy nhất trong hôm nay chiết khấu 8% /tổng giá trị và phiếu mua hàng tại điện máy xanh trị giá 7,9tr.

TIN TỨC LIÊN QUANHỖ TRỢ TRỰC TUYẾN


TAGS