Đồ chơi mầm non

-->

Trang chủ / Tin tức / Sài Gòn Land gặp gỡ, đối thoại ngày Doanh Nhân Việt Nam 2022

Sài Gòn Land gặp gỡ, đối thoại ngày Doanh Nhân Việt Nam 2022


  • Nhằm tôn vinh những cống hiến to lớn của giới doanh nhân đối với sự nghiệp phát triển kinh tế – xã hội của huyện Bàu Bàng nói riêng, cũng như tỉnh Bình Dương nói chung. Sáng ngày 12/10/2022, UBND huyện Bàu Bàng hân hoan tổ chức họp mặt kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10.
  • Buổi lễ có sự góp mặt của các Bí thư Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; Chủ tịch UBND huyện cùng các lãnh đạo, nguyên là lãnh đạo các sở ban ngành tỉnh Bình Dương, Lãnh đạo huyện Bàu Bàng cùng chủ các doanh nghiệp, doanh nhân trong và ngoài huyện Bàu Bàng và Sài Gòn Land vinh hạnh được mời đến tham dự buổi lễ vinh dự này.
  • Mở đầu đón tiếp các vị đại biểu là tiết mục văn nghệ chào mừng, sau đó là buổi trao đổi thông tin các doanh nghiệp về tình hình kinh tế – xã hội trên địa bàn huyện trong thời gian qua và định hướng phát triển của huyện trong thời gian tới. Bí thư Huyện ủy Bàu Bàng đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các doanh nhân doanh nghiệp trong thời gian qua đã đồng hành cùng chính quyền huyện Bàu Bàng làm tốt chính sách xã hội và đóng góp vào sự phát triển kinh tế – xã hội của huyện Bàu Bàng. Đây cũng là dịp để các doanh nhân, doanh nghiệp gặp gỡ, trao đổi, gắn kết lại với nhau. Đồng thời là dịp để lãnh đạo huyện Bàu Bàng lắng nghe, tháo gỡ những khó khăn của các chủ doanh nghiệp cũng như đẩy mạnh kêu gọi thu hút đầu tư vào huyện Bàu Bàng.
  • Tiếp nối chương trình là màn phát biểu chúc mừng của Lãnh đạo Huyện nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 và khen thưởng những cá nhân và tập thể đã có nhiều đóng góp gây Quỹ “Vì người nghèo” huyện Bàu Bàng.

Sài Gòn Land tham dự họp mặt Kỉ niệm ngày doanh nhân 13/10

Thư cảm ơn

  • Ngày 12/10/2022, Ủy ban nhân dân huyện Bàu Bàng đã gửi Thư cảm ơn đến Quý lãnh đạo Công ty TNHH Phát triển bất động sản Sài Gòn Land vì đã đóng góp, ủng hộ quỹ từ thiện giúp đỡ người nghèo, người khó khăn trên địa bàn huyện.
  • Cụ thể nội dung thư đã gửi lời cảm ơn chân thành sâu sắc đến công ty:

Những năm qua, Đảng bộ, Chính quyền huyện luôn quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo đẩy mạnh công tác “Đền ơn đáp nghĩa” và chăm lo giúp đỡ các gia đình chính sách, người có công, hộ nghèo, gia đình neo đơn. Đây là nhiệm vụ thường xuyên và cũng là dịp thể hiện sự tri ân, sự quan tâm của cán bộ, nhân dân trong toàn huyện đối với những người có công với cách mạng, những người có hoàn cảnh khó khăn.

Vừa qua, huyện đã nhận được sự quan tâm, ủng hộ của Quý lãnh đạo Công ty hỗ trợ huyện quỹ từ thiện giúp đỡ người nghèo, người khó khăn trên địa bàn huyện trị giá 50.000.000 đồng (Năm mươi triệu đồng).

Ủy ban nhân dân huyện Bàu Bàng xin trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành sâu sắc nhất về sự quan tâm, hỗ trợ của Quý Lãnh đạo Công ty trong công tác đền ơn đáp nghĩa với nghĩa cử cao đẹp này. Kính chúc Quý Lãnh đạo và Công ty ngày càng phát triển và thành công trên mọi lĩnh vực hoạt động, kinh doanh của mình.

Chúng tôi tin tưởng và hy vọng rằng, trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự hỗ trợ, giúp đỡ của Quý lãnh đạo Công ty, thể hiện vai trò của Doanh nghiệp đối với cộng đồng xã hội, góp phần xây dựng quê hương Bàu Bàng ngày một giàu đẹp, thịnh vượng.


TIN TỨC LIÊN QUANHỖ TRỢ TRỰC TUYẾN


TAGS