Đồ chơi mầm non

-->

Trang chủ / Tin tức / Sài Gòn Land tưng bừng rộn rã với Đêm hội Trăng Rằm

Sài Gòn Land tưng bừng rộn rã với Đêm hội Trăng Rằm


Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên cả nước, được sự đồng ý của Ban lãnh đạo Sài Gòn Land Group, tối ngày 27/09/2020, Sài Gòn Land Group đã tổ chức chương trình “ Vui hội Trăng Rằm Sài Gòn Land 2020” cho các con em đang sinh sống trên địa bàn Phường Uyên Hưng, TX. Tân Uyên, Bình Dương cùng với con em thuộc CBCNV Sài Gòn Land Group.

Đến dự chương trình có Đại diện Ban lãnh đạo Phường Uyên Hưng, Ban giám đốc, các cán bộ công nhân viên cùng hơn 300 các cháu thiếu nhi là con em tại Phường Uyên Hưng và con em của CBCNV công ty. Đêm hội được chuẩn bị chu đáo và tổ chức tại hội trường lớn trong Khu tổ hợp thương mại dịch vụ của Dự án Khu đô thị Sài Gòn Center do Sài Gòn Land Group làm chủ đầu tư.

Phó TGĐ điều hành Sài Gòn Land Group – Ông Nguyễn Chí Thanh phát biểu tại chương trình.

Ban tổ chức đã xây dựng chương trình vô cùng công phu và hoành tráng đưa các cháu đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Tiết mục mở màn ảo thuật màu nhiệm thu hút các cháu thiếu nhi, tiếp đến là game vui nhộn, hấp dẫn, ấn tượng cùng màn Múa lân rước đèn, tiết mục văn nghệ giao lưu của các cháu… và không thể không nhắc đến sự góp mặt của Chị Hằng, Chú Cuội và Chú Hề nghệ thuật đã mang đến cho các cháu những món quà độc đáo.

Cũng Nhân dịp này, Sài Gòn Land Group cũng đã trao hơn 500 Phần quà bao gồm tiền mặt và hiện vật cho các con em đến tham dự buổi lễ hội, Đặc biệt trong đó có hơn 100 phần quà dành cho các em có hoàn cảnh khó khăn phấn đấu học tập trên địa bàn Phường Uyên Hưng. Đây là tấm lòng của Sài Gòn Land Group mong muốn góp 1 phần nhỏ cho các em phấn đấu, vượt qua hoàn cảnh khó khăn để vươn lên trong học tập.

 Lê Thị Linh - GĐS Sài Gòn Land Group đại diện Ban lãnh đạo trao tặng quà cho các em

Đại diện Lãnh đạo Phường Uyên Hưng phát biểu cám ơn Ban lãnh đạo Sài Gòn Land Group

Đây là hoạt động thiết thực thể hiện sự quan tâm của Ban Lãnh đạo Sài Gòn Land Group tới con em trên địa bàn Phường Uyên Hưng và các con em CBCNV công ty; là hoạt động có ý nghĩa nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu.

Lễ hội đã kết thúc để lại ấn tượng đẹp trong lòng các bậc cha mẹ học sinh. Cho các con một mùa Trung Thu đầm ấm yêu thương, thêm yêu trường mến lớp. Sài Gòn Land Group vững tin và hy vọng qua đêm lễ hội các Con sẽ cố gắng phấn đấu học tập và rèn luyện trở thành những con ngoan trò giỏi.

Một số hình ảnh đêm hội


TIN TỨC LIÊN QUANHỖ TRỢ TRỰC TUYẾN


TAGS