Đồ chơi mầm non

-->

Trang chủ / Tin tức / Sở hữu sớm cùng lúc nhà & xe: Bài toán từ lâu đã có câu trả lời

Sở hữu sớm cùng lúc nhà & xe: Bài toán từ lâu đã có câu trả lời


Thời “ông bà anh”, nhà – xe là những tài sản biểu tượng của cả đời dành dụm, chắt chiu. “Vay mua” là một khái niệm xa vời bởi nó đi ngược với tâm lý tích lũy của thế hệ trước. Bắt kịp với xu hướng quản lý tài chính cá nhân trên thế giới, thế hệ trẻ hiện nay sở hữu bộ đôi nhà sang – xe xịn mà

"Vay mua" – xu hướng phổ biến trên thế giới

Ở các nước phương Tây như Mỹ, châu Âu, 18 tuổi được đánh dấu là cột mốc của sự trưởng thành và tự lập. Không được nhận hỗ trợ tài chính từ bố mẹ, phương thức được các thanh niên nước ngoài sử dụng phổ biến nhất là vay tiêu dùng từ ngân hàng. Theo thống kê từ Bộ giáo dục Hoa Kỳ vào tháng 12/2019, trung bình một sinh viên ra trường đã "gánh" một khoản vay khoảng 800 triệu chỉ riêng cho học phí đại học, chưa kể đến các khoản vay tiêu dùng cá nhân khác. Tương tự, các chi tiêu khác trong cuộc sống như mua nhà, mua xe cũng đều được giới trẻ sử dụng các giải pháp tài chính từ ngân hàng.

Trong khi Mỹ lọt vào top 10 nước có GDP cao nhất trên thế giới năm 2019 với mức thu nhập bình quân đầu người vào khoảng 1.5 tỷ tại sao họ vẫn có văn hóa tài chính vay mua? Bởi lẽ, về bản chất, vay mua là một hình thức thông minh, tận dụng tiền của các tổ chức tài chính để khách hàng được sở hữu những tài sản cần thiết khi chưa muốn hoặc chưa cần dùng các khoản tài chính của cá nhân và gia đình. Trong thời gian được miễn trả nợ gốc và lãi, khách hàng có thể sử dụng nguồn tiền để đầu tư, tiếp tục sinh lời. Khoản thu một người kiếm về được trong thời gian đó có thể vượt hơn rất nhiều so với lãi vay phải trả,.

Gói vay mua combo nhà – xe đầu tiên tại Việt Nam

Bắt nhịp với xu hướng của các quốc gia phát triển, việc "mua trả góp" của người Việt đã khá cởi mở và không còn xa lạ nữa, từ mua nhà, mua xe đến điện thoại, máy tính…. Nhiều ngân hàng, tổ chức tài chính hợp tác với các doanh nghiệp để đa dạng hoá các sản phẩm cho vay của mình, đưa ra những chính sách linh động để hỗ trợ khách hàng trong kế hoạch chủ động tài chính và sớm đạt được những mục tiêu trong cuộc sống.

Mới đây nhất, tập đoàn Vingroup đưa ra gói vay mua combo "Nhà Vinhomes – Xe VinFast" siêu ưu đãi với hai tài sản có giá trị lớn trong đời người. Tính đến thời điểm hiện tại, đây là gói vay duy nhất trên thị trường dành cho combo mua nhà – xe, cho vay đến 70% giá trị combo sản phẩm. Gói vay này có thời hạn dài nhất, lên tới tới 35 năm đối với nhà, 15 năm đối với xe; tức dài gấp đôi thời hạn vay của các gói cho vay mua xe đơn lẻ trên thị trường.

Sở hữu sớm cùng lúc nhà & xe: Bài toán từ lâu đã có câu trả lời - Ảnh 1.

Thời hạn vay mua nhà 35 năm của gói vay mua combo đảm bảo sự an tâm cho những người có thu nhập ổn định, muốn sớm tận hưởng chất lượng sống cao cấp

Ngoài ưu đãi miễn phí trả nợ trước hạn như đã đề cập ở trên, khách hàng còn được hưởng chính sách miễn trả nợ gốc và lãi mua nhà lên tới 36 tháng (*) và mua xe tới 24 tháng, tặng voucher VinFast lên tới 200 triệu, bảo đảm lãi suất trần tối đa 10.5% trong suốt thời gian vay.

Như vậy đơn cử với một ngôi nhà 1 phòng ngủ trị giá gần 1,7 tỉ đồng tại các Đại đô thị mới của Vinhomes như Vinhomes Smart City, Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Grand Park, người mua chỉ phải bỏ ra số tiền 565 triệu đồng cho lần trả đầu tiên (tương đương 30%), để đồng thời sở hữu chiếc xe VinFast Fadil nhỏ gọn, linh động có giá 415 triệu đồng. Với căn hộ dao động từ 1,7 – 2,5 tỷ và xe LuxA 2.0, khách hàng chỉ cần bỏ ra 819 triệu đồng và 1,024 tỷ với căn hộ trên 2,5 tỷ đi cùng LuxSA.

Với mong muốn nâng tầm chất lượng sống cho người Việt, Vinhomes và VinFast đã đưa ra gói vay mua combo nhà sang – xế xịn dành cho mọi nhóm đối tượng: từ khách hàng trẻ chưa vững vàng tài chính có ước mơ sở hữu ngôi nhà và chiếc xe đầu tiên, cho tới các nhà đầu tư, doanh nhân thông thái muốn mua thêm nhà, tậu thêm xe. Sự ra đời của gói vay mua combo nhà Vinhomes – xe VinFast cũng đồng thời đáp ứng nhu cầu tận dụng các gói hỗ trợ tài chính để sớm tận hưởng cuộc sống ở nhà sang, đi xe xịn của người dân Việt Nam.


TIN TỨC LIÊN QUANHỖ TRỢ TRỰC TUYẾN


TAGS