Đồ chơi mầm non

-->

Trang chủ / Tin tức / Sài Gòn Land hân hoan chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Sài Gòn Land hân hoan chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3


Hòa chung với không khí sôi nổi, háo hức của cả nước mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, nhân dịp kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 ( 8/3/1910 - 8/3/2020), ngày 07/3/2020, Ban lãnh đạo công ty Sài Gòn Land đã trao tặng hoa đại diện cho các bộ phận, phòng ban và tổ chức tặng quà cho toàn thể CBCNV Nữ của công ty.

Đại diện Ban Lãnh đạo tại Văn Phòng Bình Dương, Ông Nguyễn Chí Thanh - Phó TGĐ điều hành đã trao những bó hoa và phần quà tặng của công ty cho Bà Lê Thị Linh - Giám đốc sàn và toàn bộ nữ nhân viên của công ty.

Bà Huỳnh Thị Kim Hằng - Trưởng Phòng Nhân sự đã đại diện cho Ban Lãnh đạo trao hoa và phần quà tặng của công ty cho các nhân viên tại Văn Phòng TP.HCM.

Các cán bộ nhân viên Nam của công ty đã tổ chức tiệc mừng ngày 8/3 cho các nhân viên nữ

Ban lãnh đạo Sài Gòn Land xin gửi tới tập thể CBCNV nữ trong toàn công ty lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Chúc chị em luôn luôn mạnh khỏe, nhiều niềm vui, tràn đầy hạnh phúc và thành công trong cuộc sống. Tập thể nữ cán bộ CNV – LĐ công ty Sài Gòn Land quyết tâm thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao để góp phần nhiều hơn nữa cho sự phát triển chung của công ty.

 

 


TIN TỨC LIÊN QUANHỖ TRỢ TRỰC TUYẾN


TAGS